Trường THCS Thị trấn Thứa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 20/11/2019, thầy trò trường THCS Thị trấn Thứa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự và chia vui với thầy trò nhà trường có sự hiện diện của ông Vũ Tài Kiên - Phó chủ tịch UBND thị trấn Thứa; các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể thị trấn Thứa; Ban đại diện cha mẹ học sinh và trên 600 CBGVNV-HS trường THCS Thị trấn Thứa đã có mặt tại buổi lễ kỷ niệm.

Tại lễ kỷ niệm, sau các tiết mục văn nghệ của CBGVNV-HS nhà trường, các đại biểu đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong buổi lễ, thầy giáo Phạm Văn Phú - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời cảm ơn đến sự tham dự của các vị khách quý. Tiếp theo buổi lễ, thầy giáo Dương Thế Khiển - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những dòng tâm sự tràn đầy nhiệt huyết trong nghề giáo. Bài cảm tưởng của học sinh cuối cấp cũng được trình bày đầy cảm xúc và sự quyết tâm cao…Cũng trong buổi lễ này, thầy Nguyễn Văn Tiệp -Tổng phụ trách Đội đã Báo cáo sơ kết thi đua đợt 1 và phát động thi đua đợt 2 năm học 2019 - 2020.

Tới dự và chia vui với thầy trò nhà trường, ông Vũ Tài Kiên - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thứa đã có bài phát biểu chúc mừng thầy và trò và mong muốn các thầy, cô giáo tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục hiện đại.

Kết thúc buổi lễ, cô giáo Vũ Thị Thảo - Thư ký Hội đồng nhà trường thay mặt Ban thi đua thông qua quyết định, danh sách khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua thứ nhất của nhà trường năm học 2019 - 2020.

Buổi lễ khép lại trong không khí trang trọng, phấn khởi, ấm cúng và để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng mọi người.

(Một số hình ảnh của buổi lễ)

Tốp ca các thày cô giáo: Hành khúc ngày và đêm (Sáng tác Phan Huỳnh Điểu)

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Thầy giáo Phạm Văn Phú - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam