Trường THCS Thị trấn Thứa hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2019.

Sáng ngày 25/11/2019, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và Trung tâm y tế huyện Lương Tài phối hợp với UBND, Ban chỉ đạo phòng chống HIV/AIDS, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội thị trấn Thứa tổ chức mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2019 tại trường THCS Thị trấn Thứa.

Về dự và chỉ đạo buổi mít tinh có đồng chí Đinh Duy Lương - Trưởng phòng y tế, Phó Trưởng ban chỉ đạo huyện; đồng chí Trần Quốc Hoàn - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, thành viên ban chỉ đạo huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Sông - Phó Giám đốc Trung tâm y tế cùng các đồng chí trong Khoa kiểm bệnh tật HIV/AIDS, khoa YTCC-DD và ATTP, tổ chức hành chính của Trung tâm y tế huyện Lương Tài; đồng chí Đoàn Hữu Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Tài Kiên - Phó Chủ tịch UBND cùng các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy HĐND-UBND, thành viên Ban chỉ đạo phòng chống HIV/AIDS, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội thị trấn Thứa; Ban Giám hiệu, giáo viên, cán bộ trạm y tế và 608 em học sinh Trường THCS Thị trấn Thứa.

Sau bài phát biểu khai mạc và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS, buổi lễ đã được nghe các bài phát biểu hưởng ứng đại diện của ban, ngành thị trấn Thứa; của Trưởng Ban chỉ đạo thị trấn Thứa.

Buổi lễ mít tinh diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc bằng lời phát biểu, suy nghĩ sâu sắc của một em học sinh đại diện cho 608 em trong trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Tác giả: Vũ Thảo
Nguồn: thcsthitranthua.bacninh.edu.vn