Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 của Trường THCS Thị trấn Thứa thành công tốt đẹp.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức (CBCCVC) Trường THCS Thị trấn Thứa được tổ chức vào lúc 13giờ 30’ ngày 10/10/2019 tại hội trường THCS Thị trấn Thứa, với sự tham dự của Đại biểu thường thực Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Thị Trấn Thứa; Đại biểu đại diện cho thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND Thị Trấn Thứa cùng 39 đại biểu CBCCVC của trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Văn Phú - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Vũ Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Phú - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và Phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện 2019 - 2020. Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng, chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng đội ngũ… Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo chuyên đề: Triển khai phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” các cuộc vận động trọng tâm năm học 2018 - 2019, Kế hoạch triển khai năm học 2019-2020; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ 2019- 2020.

Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của các đại biểu: Công tác giáo dục đạo đức Pháp luật cho học sinh; Việc nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn, chất lượng thi vào lớp 10 THPT; Công tác nâng cao chất lượng đội ngũ...

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Thị trấn Thứa năm học 2019 - 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Thị thấn Thứa sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Tác giả: Vũ Thảo
Nguồn: thcsthitranthua.bacninh.edu.vn